Trang chủ Newsgoogle ads updates Update T10/2023 Quy trình khiếu nại khoản Google ADS

Update T10/2023 Quy trình khiếu nại khoản Google ADS

by Nguyễn Tất Thắng
30 views

Google ADS vừa cập nhật thông báo mới nhất về quy trình khiếu nại tạm ngưng tài khoản quảng cáo từ T10/2023 trở đi.

Nội dung được cập nhật

Kể từ tháng 10 năm 2023, những nhà quảng cáo đã chọn có tài khoản bị tạm ngưng do vi phạm chính sách của Google Ads trước tiên phải hoàn tất quy trình Xác minh nhà quảng cáo để có thể khiếu nại về quyết định tạm ngưng tài khoản.

Những nhà quảng cáo sử dụng phương thức lập hoá đơn hằng tháng không bắt buộc phải hoàn tất quy trình Xác minh nhà quảng cáo và có thể trực tiếp khiếu nại về quyết định tạm ngưng tài khoản. Google ADS sẽ ra mắt quy trình này vào ngày 10 tháng 10 năm 2023 và sẽ mất khoảng 4 tuần để quy trình này có hiệu lực thực thi đầy đủ.

Nhà quảng cáo có thể phải cung cấp thông tin sau đây trong quy trình xác minh nhà quảng cáo cho quy trình khiếu nại về quyết định tạm ngưng tài khoản:

  • Số D-U-N-S nếu nhà quảng cáo là một tổ chức
  • Số an sinh xã hội hoặc số điện thoại tại Hoa Kỳ nếu nhà quảng cáo là một cá nhân

Bạn sẽ cần phải làm gì?

Theo quy định trên có nghĩa rằng bạn cần phải xác minh tài khoản quảng cáo hay xác minh danh tính để nhận hỗ trợ, giải quyết khiếu nại do vi phạm chính sách quảng cáo Google ADS trong tương lai.

Bạn có thể xem hướng dẫn xác minh tài khoản quảng cáo Google ADS tại đây và nên thực hiện sớm nhất có thể. Lưu ý rằng, bạn có thể xác minh theo hình thức cá nhân hoặc doanh nghiệp.

xác minh danh tính google ads
xác minh danh tính google ads

Với mỗi loại hình xác minh sẽ cần thông tin giấy tờ khác nhau. Hướng dẫn của IAC SEO có ghi chú rõ, bạn có thể tham khảo.

Tôi không VPCS nhưng tài khoản vẫn bị tạm ngưng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo của bạn bị đình chỉ, bị tạm ngưng … hay do nghi vấn thanh toán. Nó có thể lỗi do hệ thống hoặc do bạn vô tình/cố ý. Dù thể nào, trong mọi trường hợp diễn ra có phải do bạn hay không thì sau T10/2023 bạn muốn nhận support từ Google ADS buộc phải xác minh tài khoản quảng cáo.

Tài khoản Google ADS được xác minh tuy hơi rắc rối, mất thời gian nhưng nó sẽ giúp quá trình hoạt động marketing trên Google Adwords của bạn và doanh nghiệp ít bị gián đoạn hơn.


Bài Viết Liên Quan

IAC SEO – Agency quảng cáo Google ADS uy tín

Nếu bạn lo ngại về quy trình khiếu nại, an toàn và hiệu quả quảng cáo Google Adwords hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo Google ADS từ chúng tôi. IAC SEO (IAC Digital) là công ty chuyên chạy quảng cáo Adwords có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quảng cáo của bạn:

  • Bền vững tuân thủ chính sách Google ADS
  • Giữ cho quảng cáo không bị tạm ngưng
  • Bạn không cần lo lắng về các quy trình khiếu nại tài khoản
  • Chi phí quảng cáo hợp lý và minh bạch
  • Tài khoản quảng cáo đã được xác minh

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google của chúng tôi bằng cách liên hệ Hotline: 0877779796 hoặc truy cập tại đây để tìm hiểu thêm thông tin services: https://iacseo.com/dich-vu-quang-cao-google/

dịch vụ quảng cáo google
dịch vụ quảng cáo google