Trang chủ Dịch vụDịch vụ Google Maps Google Business cập nhật trình quản lý menu cho nhà hàng

Google Business cập nhật trình quản lý menu cho nhà hàng

by Nguyễn Tất Thắng
181 views

Hồ sơ doanh nghiệp trên Google dường như đã ra mắt tính năng quản lý menu mới cho các nhà hàng trong phiên bản web của công cụ hồ sơ doanh nghiệp.

Tính năng menu Google Business hoạt động như nào?

Nó mở hộp “menu của bạn trên Google” cho phép bạn tạo menu tùy chỉnh của mình theo cách thủ công trong Google hoặc liên kết với đối tác menu bên thứ ba của bạn.

Bài viết liên quan

Đây là một ảnh chụp màn hình từ Tim Capper trên Twitter , người đã viết, “Mới chọn nguồn thực đơn ưa thích của bạn cho các nhà hàng.”

Google Business cập nhật trình quản lý menu cho nhà hàng
Google Business cập nhật trình quản lý menu cho nhà hàng

Có, bạn đã có các tùy chọn này trong phần Hồ sơ doanh nghiệp cũ nhưng giao diện người dùng ở đây mới trong trải nghiệm người dùng mới để cập nhật hồ sơ doanh nghiệp địa phương của bạn trên Google.

Ngoài ra, có thể là một đoạn trình đơn mới trong Google? Và dĩ nhiên nó đang hoạt động tốt trên danh mục Google Maps nhà hàng.

Ảnh hưởng gì đến các chủ doanh nghiệp địa phương?

Đây là bản cập nhật từ My Google Busines hay còn gọi là Google Map và hướng đến trải nghiệm người dùng. Mặt tốt nó không hề gây nguy hại đến địa điểm của bạn, nếu bạn chưa thấy tính năng menu này trên địa điểm quản lý nhà hàng của mình, hãy gắng đợi thêm 1 thời gian nữa vì thuật toán sẽ hoàn tất nhanh chóng.

google restaurant cap nhat trinh quan ly menu
Google My Business cập nhật trình quản lý menu cho nhà hàng

Mặt khác nó ảnh hưởng đến sự cạnh tranh thực tế giữa các nhà hàng với nhau. Điều này cũng sẽ khiến vài chủ cửa hàng lo lắng:

Nếu địa chỉ nhà hàng của chúng tôi chưa cập nhật tính năng mới của My google Business thì đó thực sự là tồi tệ. Hãy suy nghĩ đến sự cạnh tranh, khách hàng sẽ kéo hết sang nhà hàng của đối thủ. Chúng tôi hi vọng bản cập nhật này sẽ sớm kết thúc.

casy

IAC Digital tin rằng quá trình update sẽ diễn ra nhanh chóng và trả lại sự cân bằng cạnh tranh của các nhà hàng. Chúng tôi cũng đã nhận được thông báo, số đông nhà hàng sở hữu địa điểm cửa hàng mình trên Google maps cũng đã cập nhật tính năng này.


Đăng ký Google Map tại đây

Trên là bản tin mới nhất về thuật toán trên Google Business, nếu bạn muốn tạo địa điểm Google Map -> Liên hệ với chúng tôi.

dịch vụ xác minh google map - tạo map google business giá rẻ
dịch vụ xác minh google map – tạo map google business giá rẻ

Với chi phí phải chăng, chỉ sau 3 ngày bạn sẽ nhận quản trị vị trí cửa hàng / cửa hiệu mình trên bản đố Google. Chi tiết dịch vụ tại đây.

Bài viết liên quan