Trang chủ Dịch vụDịch vụ google ads Dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ Google Ads

Dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ Google Ads

by Nguyễn Tất Thắng
181 views

IAC SEO cung cấp dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ uy tín Google ADS. Chúng tôi cung cấp giải pháp giúp công ty bán bảo hiểm và nhân viên sales bảo hiểm tiếp cận khách hàng tiềm năng và x10 lần tỷ lệ tốt chốt đơn, hiệu quả cực cao.

Mở rộng vòng kết nối tới khách hàng thông qua internet tìm kiếm Google sẽ giúp bạn vượt KPI doanh số hàng tháng với chi phí cực rẻ.

quảng cáo bảo hiểm nhân thọ
quảng cáo bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước các rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng.

Người tham gia bảo hiểm là người mua bảo hiểm, sẽ thỏa thuận và ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm về chi phí đều đặn phải đóng hàng tháng. Đây là chi phí dịch vụ để người tham gia bảo hiểm hưởng quyền lợi liên quan tới sức khỏe khi không may gặp rủi ro hoặc đến thời điểm đáo hạn.

Tại sao nên chạy quảng cáo bảo hiểm nhân thọ Google ADS để bán hàng?

Trong sales bán hàng có hàng tỷ cách để tối đa hóa chuyển đổi doanh số trong ngành bảo hiểm. Bạn có thể là bán hàng theo cách truyển thống hoặc hiện đại nhờ theo internet…. Hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ từ IAC SEO vì:

1. Quảng cáo bảo hiểm nhân thọ Google ADS giúp bạn tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng

Google ADS có loại hình quảng cáo thông qua từ khóa tìm kiếm. Hiển nhiên những người tìm kiếm từ khóa liên quan đến bảo hiểm 90% là họ đang có sẵn nhu cầu.

Bạn có thể kiểm chứng lại quá trình bán bảo hiểm của mình. Tỷ lệ bao nhiêu % bạn kết nối đến đối tượng khách hàng có nhu cầu? Bạn tốn bao nhiêu thời gian và tiền điện thoại để chốt được đơn bán bảo hiểm đầu tiên??

Dịch vụ quảng cáo Google ads bảo hiểm nhân thọ

So với cách telesales trước đây hẳn rằng bạn đã quá mệt mỏi. Giờ đây là giải pháp mới giúp bạn quảng cáo bán bảo hiểm tốt hơn thông qua mạng tìm kiếm của Google.

2. Nền tảng quảng cáo phù hợp educate thị trường

dịch vụ quảng cáo google

Bảo hiểm là ngành sản phẩm liên quan đến sức khỏe và không phải nền tảng nào bạn cũng quảng cáo hiệu quả.

Trên 80% khảo sát cho thấy FaceBook là nơi nhiều người lựa chọn quảng cáo trong đó có ngành bán bảo hiểm nhân thọ.

Một điều khá đau buồn rằng phần lớn các chiến dịch quảng cáo bán bảo hiểm đều thất bại do tỷ lệ chuyển đổi kém.

Google ADS sẽ là nên tảng quảng cáo marketing phù hợp nhất với ngành bảo hiểm nói chung và bán bảo hiểm nhân thọ nói riêng. Đơn giản là vì bạn có thể quản lý được cách mà khách hàng tìm đến bạn thông qua từ khóa; cách mà bạn tạo ra chuyển đổi doanh số thông qua mục tiêu / mục đích của tìm kiếm từ khóa.

_ VD: Mua bảo hiểm nhân thọ -> Đây là từ khóa bán bảo hiểm dễ chuyển đổi đơn hàng mà bất cứ nền tảng quảng cáo nào ngoài Google ra đều không giúp bạn quản lý được. Ít nhất là nằm chắc 50% tỷ lệ mua hàng thành công vì họ là người có sẵn nhu cầu.

Dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ IAC SEO từ Google Adwords sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng có sẵn như cầu. Điều mà bất kỳ nền tảng quảng cáo nào đều không thể làm được.

3. Google Adwords dễ xét duyệt quảng cáo nhất với ngành bảo hiểm

Với các nền tảng khác, khi quảng cáo liên quan đến sức khỏe bạn phải chủ ý từ ngôn từ cho đến video hình ảnh quảng cáo để được xét duyệt. Nhưng với Google ADS thì không, đơn thuần bạn chỉ tạo quảng cáo không vi phạm chính sách ngôn từ trong quảng cáo là có thể xét duyệt chạy quảng cáo ngay.

Kỹ thuật chạy quảng cáo bảo hiểm nhân thọ của IAC SEO cài đặt quảng cáo và xét duyệt nhanh. Chậm nhất là 24h và bạn sẽ toàn quyền truy cập tài khoản quảng cáo.

4. Giúp khách hàng tìm hiểu sâu hơn về loại bảo hiểm bạn đang bán

Thông qua website quảng cáo bán bảo hiểm google ads, khách hàng dễ dàng tìm hiểu sâu hơn về loại bảo hiểm bạn chạy quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ từ Google ADS
Dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ từ Google ADS

Nó trực quan cả về UX/UI và nhận thức của khách hàng tầm quan trọng sản phẩm bảo hiểm của bạn. Như facebook chẳng hạn, họ sẽ chỉ đọc tiêu đề và hình ảnh (nếu có) và quyết định có nhắn tin tư vấn với bạn hay không. Nhưng với Google ADS họ sẽ góc nhìn trực quan từ nội dung, video, hình ảnh trên website; dễ dàng tiếp nhận thông điệp tạo ra chuyển đổi bán hàng hơn.

5. Giải pháp quảng cáo tiết kiệm chi phí vời ngành bảo hiểm

Các nền tảng quảng cáo khác được phân phối theo dạng hiển thị, tức bạn phải chi trả tiền hiển thị quảng cáo và chi phí CPA (phí hành động của mục tiêu – khách hàng). Bạn sẽ vỡ lẽ với chi phí khổng lồ để phân phối hết tệp khách hàng trên nền tảng phân phối quảng cáo đó và quên đi những người nhìn thấy quảng cáo rằng họ đang có nhu cầu hay không.

7 1 quảng cáo bảo hiểm nhân thọ
Đăng ký nhận tư vấn quảng cáo bảo hiểm nhân thọ

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google bán bảo hiểm của IAC SEO sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí marketing đem lại hiệu quả cao. Chìa khóa đem lại thành công cho bạn là tiếp cận đúng tệp khách hàng đang có sẵn nhu cầu.

Kết nối tới họ và chỉ cần 1 cú hick bạn có thể chốt đơn, gia tăng doanh số bán bảo hiểm hàng tháng của mình.

Chạy quảng cáo bảo hiểm nhân thọ từ Google ADS mang lại hiệu quả cao

IAC SEO tập hợp chuyên gia chạy quảng cáo Google với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả quảng cáo với ngành bán bảo hiểm trên google thông qua các case study chúng tôi thực hiện trước đó.

Dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ từ Google ADS IAC SEO chuyên nghiệp
Dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ từ Google ADS IAC SEO chuyên nghiệp
Dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ đem lại hiệu quả cao
Dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ đem lại hiệu quả cao
Dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ Google ADS uy tín
Dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ Google ADS uy tín

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng đo lường chuyển đổi bán hàng hoặc thu lead khách hàng thông qua tính năng đo lường chuyển đổi của chúng tôi. Bạn sẽ:

  • Biết được chi phí trung bình tạo ra 1 chuyển đổi
  • Không phải đoán già đoán non tính hiệu quả của quảng cáo
  • Khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm không hay chỉ nhắn tin cho vui
  • Họ kết nối mua bảo hiểm của bạn thông qua phương thức liên hệ nào? Gọi điện, nhắn tin zalo or chat box ….

IAC SEO – Công ty quảng cáo Google bán bảo hiểm nhân thọ uy tín

Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm và là đối tác của nhiều công ty bán bảo hiểm nói chung và từng cá nhân kinh doanh (sales bảo hiểm) nói riêng.

Chúng tôi đã cùng nhau thành công chinh phục khách hàng và đến nay vẫn cùng đồng hành với nhau trong thời gian dài. Hãy là khách hàng tiếp theo để IAC SEO có cơ hội vinh dự được phục vụ.

quảng cáo bảo hiểm nhân thọ
quảng cáo bảo hiểm nhân thọ

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ quảng cáo Google cho các công ty bán bảo hiểm. Bao gồm:

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google ADS bảo hiểm nhân thọ

Rất khó nói để căn chuẩn chi phí quảng cáo Google bán bảo hiểm. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo các gói quảng cáo Google Adwords dành cho ngành bảo hiểm IAC SEO đang cung cấp sau đây:

Economy
Gói tiết kiệm
20 Triệu/ tháng
Premium
Gói cao cấp
> 50 Triệu/ Tháng

_ Kết nối với IAC SEO ngay để nhận chiến lược quảng cáo bán bảo hiểm tốt nhất thông qua Google.

*Lưu ý:

  • Bảng giá quảng cáo bảo hiểm nhân thọ mang tính chất tham khảo.
  • Giá quảng cáo Google bán bảo hiểm nhân thọ có thể thay đổi dựa trên đấu giá cạnh tranh thực tế
  • Chúng tôi có cam kết chuyển đổi nhưng phụ thuộc vào sự cạnh tranh quảng cáo trên Google ADS.
  • IAC SEO hỗ trợ tài khoản riêng quảng cáo cho khách hàng (có cấp quyền truy cập)

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ từ IAC SEO?

Ngoài kia có hàng ngàn công ty chạy quảng cáo google giá rẻ đang hoạt động nhưng hãy hợp tác cùng IAC SEO vì:

1. Chúng tôi là chuyên gia chạy quảng cáo bảo hiểm nhân thọ

Với kinh nghiệm và số liệu thực tế cho thấy, IAC SEO cung cấp dịch vụ Google ADS chú trọng với ngành bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi chỉ kém người trong ngành bảo hiểm về các thủ tục đăng ký dịch vụ và nghiệp vụ bảo hiểm chuyên sâu.

Với dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ, IAC SEO tự tin có thể giúp bạn nâng cao doanh số bán bảo hiểm của mình hàng tháng đem lại hiệu quả cao với chi phí tốt nhất.

2. Am hiểu về Google ADS

Không chỉ am hiểu ngành bảo hiểm mà các kỹ thuật viên Google ADS còn am hiểu về nền tảng quảng cáo Google. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn chiến lược quảng cáo đem lại hiệu quả tốt nhất với ngành bảo hiểm.

9 1 quảng cáo bảo hiểm nhân thọ

Không dừng lại ở chiến lược, chúng tôi còn đưa ra từ khóa gợi ý bán bảo hiểm thành công trên Google Adwords. Điều mà chúng tôi thường xuyên giúp đỡ đối tác có sự thành công trong nhiều năm qua.

3. Hỗ trợ tài khoản quảng cáo bán bảo hiểm riêng

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật của chúng tôi và chất lượng quảng cáo Google khi bán bảo hiểm được đo lường bằng các con số thực tế.

Chúng tôi sẽ cung cấp quyền truy cập trình quản lý quảng cáo Google. Bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào để đánh giá độ hiệu quả quảng cáo.

4. Minh bạch chi tiêu quảng cáo

Minh bạch, nhiệt huyết là những gì tạo nên thành công của IAC SEO. Sử dụng dịch quảng cáo Google ADS để bán bảo hiểm của chúng tôi bạn sẽ biết minh đang chi tiêu quảng cáo bao nhiêu? Còn bao nhiêu tiền trong tài khoản? Có đúng như thực tế không? ….

Tại IAC SEO, dịch vụ quảng cáo Google ADS bảo hiểm nhân thọ luôn được minh bạch và bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z 24/24 mọi thời gian trong ngày.

5. Hệ thống chặn click tặc chất lượng

Bảo hiểm là ngành HOT hiện nay và luôn có nhà quảng cáo phá bĩnh bằng cách tạo nhiều click tặc. Mục đích là khiến quảng cáo của bạn tiêu tốn ngân sách và sớm dừng phân phối nhất có thể.

8 quảng cáo bảo hiểm nhân thọ

Dịch vụ quảng cáo Google ADS bảo hiểm nhận thọ của IAC SEO được trang bị hệ thống chặn click tặc. Trong quá trình tối ưu hóa quảng cáo Google bán bảo hiểm, chúng tôi sẽ giảm thiểu lượt click không hợp lề và chặn luôn chúng. Tiền quảng cáo của bạn sẽ được chi tiêu đúng nơi, đúng chỗ.


Kết nối với các chuyên gia quảng cáo Google ADS bao hiểm nhân thọ của IAC SEO ngay hôm nay để nhận tư vấn chiến lược quảng cáo Google. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục khách hàng và gia tăng tỷ lệ chốt đơn, gia tăng doanh số x10 lần mỗi ngày.

Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo Google

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn và doanh nghiệp là gì? Đội ngũ chuyên gia dịch vụ quảng cáo Google Ads IACSEO sẵn sàng phục vụ.

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6: 8:00 - 17:30
Thứ 7: 8:00 - 12:00

Địa Chỉ Văn Phòng

Số 45 Lê Đại Hành, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Phone: (+84) 886 411 279
Email: info@iacseo.com

Liên hệ với chúng tôi ngay!


FAQ – Câu hỏi liên quan quảng cáo bảo hiểm nhân thọ Google ADS

Quảng cáo bảo hiểm nhân thọ Google ADS là gì?

Quảng cáo Google ADS bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ quảng cáo bán bảo hiểm thông qua nền tảng Google Adwords của Google do IAC SEO cung cấp. Thông qua các nền tảng quảng cáo Google ADS cung cấp, khách hàng sử dụng dịch ADS Google để bán bảo hiểm đến tệp khách hàng tiềm năng có sẵn nhu cầu

Chi phí quảng cáo Google bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu?

Chi phí để quảng cáo Google bảo hiểm được chia làm 3 gói: Economy 9 triệu VNĐ; Basic ≤50 triệu VNĐ; Premium >50 triệu VNĐ. Tùy vào ngân sách quảng cáo mà có chiến lược Google ADS bán bảo hiểm khác nhau. Liên hệ 0968.902.676 để nhận tư vấn miễn phí

Quảng cáo bảo hiểm nhân thọ Google ADS có hiệu quả không?

Quảng cáo bảo hiểm Google ADS là dịch vụ tiếp thị qua công cụ tìm kiếm google là giải pháp marketing bán bảo hiểm hiệu quả nhất. Thông qua từ khóa truy vấn người dùng Google, khách hàng bạn tiếp cận sẽ là người có sẵn nhu cầu.

Tại sao sử dụng dịch vụ quảng cáo bảo hiểm nhân thọ từ IAC SEO?

IAC SEO đã thành công trên nhiều case stady quảng cáo ngành bảo hiểm. Chúng tôi đưa ra chiến lược quảng cáo cụ thể giúp bạn và công ty tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu qua từ số liệu quảng cáo google.

Tôi có được cấp quyền xem quảng cáo bảo hiểm nhân thọ không?

Có, bạn sẽ được cấp quyền truy cập trình quản lý quảng cáo bảo hiểm nhân thọ Google ADS khi sử dụng dịch vụ từ IAC SEO

Bài viết liên quan