Trang chủ Dịch vụDịch vụ google ads Chạy quảng cáo vay tiền tài chính VPCS xét duyệt 100%

Chạy quảng cáo vay tiền tài chính VPCS xét duyệt 100%

by Nguyễn Tất Thắng
78 views

Chạy quảng cáo vay tiền tài chính
✓ xét duyệt 100% ✓

IAC SEO cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo vay tiền uy tín. Chúng tôi là các chuyên gia đầu ngành xin cam kết rằng:

 

_ Toàn bộ chiến dịch quảng cáo vay tiền tín chấp, vay trả góp tài chính, vay vốn ngân hàng đều được xét duyệt 100% _

dich vu seo iac seo quảng cáo vay tiền

Chạy quảng cáo vay tiền hay quảng cáo tài chính là một trong các nội dung vi phạm chính sách (VPCS) bị cấm hoặc hạn chế trong hoạt động quảng cáo.

 

Để chạy được quảng cáo cho vay xét duyệt thành công buộc phải là người am hiểu, có kinh nghiệm chạy quảng cáo lâu năm.

 

Hãy để IAC SEO giúp bạn thực hiện điều này

Quảng cáo cho vay là gì?

Quảng cáo cho vay là loại hình dịch vụ quảng cáo marketing ngành tài chính vay tiền tư nhân hoặc của ngân hàng. Quảng cáo cho vay tài chính có nhiều dạng khác nhau như: Google, Facebook, youtube ....


Tùy theo mục tiêu chiến lược và đối tượng bạn nhắm tới là ai, ở đâu để chọn nền tảng quảng cáo cho vay tiền phù hợp.

dịch vụ quảng cáo cho vay tiền google ads

Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia quảng cáo ngành tài chính chuyên nghiệp. IAC SEO khẳng định và tin chắc rằng, dịch vụ quảng cáo cho vay của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện doanh số hiện tại một cách hiệu quả

IAC SEO cung cấp dịch vụ quảng cáo vay tiền hiệu quả nhất

IAC SEO tập hợp các chuyên gia quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo vay vốn qua nhiều nền tảng khác nhau, với kinh nghiệm sẵn có tạo ra thành công cho nhiều khách hàng.

 

Dịch vụ quảng cáo tài chính của IAC SEO sẽ áp dụng nền tảng Google Adwords giúp bạn có lượt chuyển đổi cao và tốt nhất hiện nay.

 

Thông qua Google tìm kiếm từ khóa để dẽ dàng tiếp cận với khách hàng có sẵn nhu cầu, sẵn sàng liên hệ nhờ bạn tư vấn vay tiền. Phạm vi chắc chắn lên tới 90% không như các nền tảng khác mà bạn không dám chắc 40%.

CHẠY QUẢNG CÁO CHO VAY NGAY

Tại sao bạn nên chạy quảng cáo cho vay tiền tại IAC SEO?

IAC SEO và bạn đều biết rằng, tài chính cho vay là ngành nghề có nội dung quảng cáo VPCS. Bạn đã thử nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau và đã thất vọng nhiều rồi phải không?

 

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google cho vay tài chính của IAC SEO có thể cam kết với bạn rằng:

Xét duyệt thành công 100%

100% các chiến dịch quảng cáo cho vay tiền tài chính: Tư nhân, ngân hàng, trả góp, vay vốn tín chấp ... được xét duyệt thành công. Chậm nhất trong 24h mà vẫn tuân thủ chính sách của Google.

Chiến lược quảng cáo cụ thể

Chiến lược quảng cáo tạo nên thành công cho nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo vay tiền tại IAC SEO trong nhiều năm qua

Minh bạch trong quảng cáo tài chính dễ dàng bạn kiểm soát

Sự minh bạch tạo nên thành công hợp tác IAC SEO với bạn. Dịch vụ chạy quảng cáo cho vay tiền IAC SEO cam kết minh bạch trong chi tiêu quảng cáo.

Bạn sẽ được cấp quyền truy cập trình quản lý quảng cáo Google để kiểm chứng ngân sách chi tiêu cũng như độ hiệu quả quảng cáo thông qua các chỉ số.

Tiếp cận đúng đối tượng đang muốn vay tiền

Tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng có sẵn nhu cầu đang tìm kiếm nguồn hỗ trợ vốn. Đừng để họ rơi vào tay đối thủ, sử dụng dịch vụ của chúng tôi tiếp cận họ ngay

Cam kết chuyển đổi

IAC SEO cam kết chuyển đổi dựa trên số liệu từ Google cũng như ngân sách cạnh tranh trong quá trình quảng cáo.

Đã thành công trong nhiều dự án quảng cáo vay vốn ngân hàng

Bước đệm tạo nên thành công của IAC SEO là hợp tác cùng cán bộ nhân viên ngân hàng chạy quảng cáo vay vốn trong nhiều năm qua.

Chúng tôi có case stady cụ thể để chứng minh rằng, IAC SEO là chuyên gia lĩnh vực quảng cáo vay tiền #1 tại Việt Nam.

SEO iac seo quảng cáo vay tiền

Vỡi kỹ năng kỹ thuật quảng cáo Google trong nhiều năm, IAC SEO hứa hẹn tạo ra sự đột phá doanh số cho bạn mỗi tháng.

Quá trình chạy quảng cáo cho vay tiền tại IAC SEO được diễn ra như thế nào?

Trong nhiều năm chạy quảng cáo vay vốn ngân hàng, tài chính tư nhân. IAC SEO đưa ra quy trình chạy quảng cáo vay tiền chuẩn và chuyên nghiệp. Cụ thể:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ quảng cáo vay tiền tại IAC SEO

Thông qua các kênh truyền thông của IAC SEO, hãy để lại thông tin hoặc chủ động liên hệ với IAC SEO để đăng ký dịch vụ quảng cáo vay vốn ngân hàng. 

Bạn sẽ nhận phản hồi của chúng tôi sau 15 phút (tối đa trong 24h). Kỹ thuật quảng cáo tài chính IAC SEO sẽ liên hệ lại tư vấn.

dịch vụ quảng cáo vay tiền google ads

dịch vụ quảng cáo vay tiền google ads

Bước 2: Tư vấn khảo sát nhu cầu quảng cáo tài chính

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn sẽ nhận được email từ chúng tôi. Bên trong sẽ có thời gian kèm hình thức liên hệ tư vấn.

 

Tiếp nhận nhu cầu, IAC SEO liên hệ để biết thêm mục tiêu bạn chạy quảng cáo vay là gì? Chạy quảng cáo tín chấp hay chạy quảng cáo cho vay tiền tư nhân, ngân hàng? … 

Bước 3: Báo giá & đưa ra chiến lược quảng cáo tài chính phù hợp

Sau khi biết rõ nhu cầu của bạn, IAC SEO sẽ báo giá dịch vụ (được biểu thị bên dưới) cùng với chiến lược chạy quảng cáo vay tiền hiệu quả giúp bạn tăng doanh số hàng tháng.

 

Tùy thuộc vào dạng quảng cáo vay tiền của bạn là gì mà có chiến lược quảng cáo khác nhau. Chiến lược quảng cáo vay vốn ngân hàng riêng, chiến lược chạy quảng cáo tín chấp hoặc thế chấp riêng. Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách kết nối với chúng tôi ngay bây giờ.

Bước 4: Cài đặt quảng cáo

Thống nhất chi phí dịch vụ và chiến lược quảng cáo. Khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ chạy quảng cáo vay tiền tới IAC SEO. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo bao gồm phân quyền bạn truy cập xét duyệt thành công chậm nhất 24h (đảm bảo 100%)

quảng cáo cho vay tiền hiệu quả

Chuyên viên kỹ thuật quảng cáo vay tiền IAC SEO sẽ cài đặt thêm các tiện ích quảng cáo nhằm cải thiện điểm chất lượng cũng như thu hút khách hàng truy cập quảng cáo của bạn.

Bước 5: Báo cáo đo lương và gia hạn

Minh bạch trong chi tiêu quảng cáo và đo lường độ hiệu quả, bạn sẽ nhận email báo cáo hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng. Điều này giúp bạn kịp thời cùng IAC SEO đưa ra thêm phương án để tăng độ hiệu quả quảng cáo Google ngành tài chính lên gấp nhiều lần. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy sự thành công trong quảng cáo cho vay cần lưu ý.

bao cao seo quảng cáo vay tiền

Bạn có thể gia hạn dịch vụ trong kỳ tiếp theo hoặc hủy bỏ nếu dịch vụ của chúng tôi chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn. Để chúng tôi đồng hành cùng bạn ngay.

Bảo báo giá dịch vụ quảng cáo cho vay tiền Google ADS từ IAC SEO

Đăng ký gói dịch vụ quảng cáo vay tiền phù hợp và để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và triển khai dịch vụ giúp bạn gia tăng doanh số ngành tài chính luôn và ngay:

Economy
Gói tiết kiệm
20 Triệu/ tháng
Premium
Gói cao cấp
> 50 Triệu/ Tháng

Lưu ý:

  • Bảng giá trên là cố định cho quảng cáo tài chính.
  • Áp dụng hầu hết các quảng cáo vay vốn ngân hàng, quảng cáo cho vay tín chấp …
  • Chỉ cấp quyền truy cập trình quản lý quảng cáo sau khi xét duyệt chiến dịch thành công

Đăng ký tư vấn ngay

Các chuyên gia Google ADS cho vay tiền tài chính đang sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn là gì?

Gái trị bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo vay tiền Google ADS

thau hieu google quảng cáo vay tiền

Thấu Hiểu Bộ Máy Google ADS

Chúng tôi là các chuyên gia quảng cáo lâu năm chuyên lĩnh vực cho vay tài chính ngân hàng. Chúng tôi hiểu rõ điều nào nên và không nê giúp quảng cáo của bạn hiệu quả hơn, tạo ra nhiề chuyển đổi hơn.

Mở Rộng Và Bao Phủ Thị Trường

Hãy giúp khách hàng luôn nhìn thấy bạn.

 

Hãy giúp họ có cơ hội trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tốt nhất từ bạn.

seo mang lai gia tri gi quảng cáo vay tiền
CRO tang doanh thu ban hang tu website quảng cáo vay tiền

Tăng Tỉ Lệ Chuyển Đổi

Tiết kiệm chi phí, thời gian & nhận sự lên đến 60%. Dịch vụ quảng cáo cho vay tại IAC SEO sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tỷ lệ chuyển đổi thành công cao hơn.

Khách Hàng Gì Về IAC SEO

12803295 122725064785408 1540065709548931852 n quảng cáo vay tiền
Hương Phạm
Khách Hàng
10/10

Tài chính là nghề rất khó có thể quảng cáo. Thật may mắn khi có IAC SEO đã hỗ trợ nền tảng quảng cáo phù hợp với ngành tài chính

122946704 1098372177246562 2583127693954608356 n quảng cáo vay tiền
Quang Phạm
Khách Hàng
10/10

chạy quảng cáo rồi mới biết ngành tài chính cho vay trên internet còn khốc liệt hơn bình thường, Thật tốt khi có IAC SEO đồng hành

14095766 321276301596949 2303114728024790361 n quảng cáo vay tiền
Thu Trang
Khách Hàng
10/10

Trước đây chạy Facebook toàn bị khoá tài khoản. Chuyển sang Google từ IAC SEO mà mọi việc đề thuận lợi hơn.

FAQ - Câu hỏi liên quan dịch vụ quảng cáo cho vay tiền tài chính

Dưới đây là các câu hỏi liên quan đến dịch vụ chạy quảng cáo cho vay tiền tài chính có thể bạn sẽ quan tâm. Liên hệ chúng tôi ngay nếu bạn cần tư vấn

Quảng cáo cho vay tiền tài chính từ Google Adwords mang tính hiệu quả cao. Khách hàng bạn tiếp cận là người có sẵn nhu cầu thông qua từ khoá tìm kiếm, điều mà bất kỳ hình thức quảng cáo marketing nào đều không có.

Với kinh nghiệm quảng cáo Google ADS lâu năm với ngành tài chính cho vay ngân hàng, IAC SEO đưa ra 3 gói dịch vụ quảng cáo với ngân sách khác nhau: 20 triệu – 50 triệu – > 50 triệu /tháng.

Tuỳ theo khả năng đầu tư của bạn mà chọn gói quảng cáo tài chính khác nhau. Liên hệ với các chuyên gia IAC SEO để nhận tư vấn chi tiết hơn.

Bạn chỉ được hoàn tiền ngân sách quảng cáo chưa chi tiêu nếu thay đổi quyết định không sử dụng dịch vụ từ IAC SEO. Lý do ngân sách được chi trả cho Google.

 

Tính hiệu quả được đo lường từ số liệu cạnh tranh. Trong quá trình tư vấn IAC SEO sẽ chỉ rõ các chỉ số đem lại tính hiệu quả cao cho bạn.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google ADS tài chính của IAC SEO bạn sẽ được cấp quyền truy cập tài khoản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem chỉ số hiệu quả và ngân sách đã chi tiêu cho quảng cáo minh bạch nhất.

Bạn sẽ nhận mức giảm giá 5% phí dịch vụ sau 5 tháng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google cho vay tiền tại IAC SEO. Mức giảm giá không áp dụng chính sách agency chương trình khuyến mại từ Google với IAC SEO.

Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ quảng cáo cho vay tài chính từ Google tại IAC SEO. Thời gian thử nghiệm sẽ là 30 ngày với ngân sách phù hợp. Liên hệ với IAC SEO để nhận tư vấn trải nghiệm dịch vụ.

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6: 8:00 - 17:30
Thứ 7: 8:00 - 12:00

Địa Chỉ Văn Phòng

Số 45 Lê Đại Hành, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Phone: (+84) 886 411 279
Email: info@iacseo.com

Bài viết liên quan