Trang chủ Tài Liệu - Hướng DẫnTự học chạy quảng cáo facebook ads 6 cách tăng like Facebook hiệu quả nhanh chóng

6 cách tăng like Facebook hiệu quả nhanh chóng

by Nguyễn Tất Thắng
172 views

Tăng like Facebook là một việc rất quan trọng khi bán hàng online.

Tăng like Facebook càng nhiều thì hiệu quả bán hàng càng cao.

Vậy làm sao để bạn có thể tăng like Facebook thật hiệu quả ?

Bạn hãy xem toàn bộ 6 cách tăng like Facebook mà mình chia sẻ ở video bên dưới nhé.

Có nhiều lượt like một bài đăng trên Facebook sẽ giúp tạo niềm tin với khách hàng mới, số lượng đơn hàng online từ fanpage tăng cao, thương hiệu của bạn sẽ phát triển.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh online bằng facebook và muốn biết làm thế nào để có nhiều lượt thích, mình sẽ hướng dẫn bạn 6 chiến thuật để có thể tăng lượt thích bài đăng trên Fanpage của Facebook một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Cách đầu tiên và vô cùng đơn giản mà không hề tốn bất kỳ chi phí gì, đó chính là tăng like chéo, nghĩa là bạn tìm kiếm những người có cùng nhu cầu tăng lượt like như bạn, sau đó bạn và họ sẽ bấm thích cho bài đăng hoặc fanpage của nhau.

Để tìm kiếm những người như vậy bạn phải cần một cộng đồng, hãy nhập từ khóa “tăng like chéo” trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook, bạn sẽ thấy rất nhiều nhóm và cộng đồng hỗ trợ tăng like chéo.

uANwMDu tăng like facebook

Sau khi tham gia vào nhóm, bạn chỉ cần để lại đường dẫn Fanpage facebook của bạn dưới phần bình luận, hoặc tự đăng một bài kêu gọi mọi người trong nhóm bấm like và bạn sẽ thấy kết quả chỉ trong vài phút.

Những người bấm thích fanpage và bài đăng của bạn sẽ để lại bình luận đường dẫn bài của họ, hãy lịch sự đáp lễ bằng cách bấm nút like lại cho họ nhé.

Hình thức tăng like chéo này chỉ thật sự hiệu quả trên các cộng đồng hoạt động sôi nổi, tương tác với nhau liên tục sẽ giúp việc tăng like diễn ra nhanh và mạnh mẽ.

Và Thanh Thịnh Bùi Team do mình lập ra chính là cộng đồng cực kỳ năng nổ, sẽ giúp bạn tăng like chéo cực kỳ hiệu quả. Như hình bên dưới bạn có thể thấy con số bình luận trong bài viết của mình là hơn 15,000 vẫn không ngừng tăng.

2. Sử dụng người có sức ảnh hưởng hoặc người nổi tiếng trên Instagram

Bạn muốn tăng lượng người theo dõi fanpage và lượt thích bài đăng facebook nhanh chóng và đỡ tốn công sức hơn cách thứ nhất, vậy thì bạn nên hợp tác với những người có sức ảnh hưởng hoặc người nổi tiếng trên Instagram.

Như ở hình dưới là một tài khoản một người nổi tiếng đăng sản phẩm kèm đường dẫn fanpage facebook của thương hiệu đó trong phần mô tả của bài đăng.

47dFPmn tăng like facebook

Người có sức ảnh hưởng là những người có lượng người hâm mộ nhất định trên mạng xã hội, họ có số lượng người theo dõi từ 10,000 cho đến 100,000 và chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với người nổi tiếng.

Nếu bạn dư dả ngân sách thì nên thuê người nổi tiếng để lượng tiếp cận chất lượng và nhận được nhiều lượt thích hơn.

Tại sao lại là Instagram? Vì độ tương tác của Instagram tốt hơn nhiều so với Facebook, đăng một bức ảnh lên instagram sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng (là người hâm mộ của họ) hơn so với đăng trên Facebook, giúp quảng bá thương hiệu và tăng lượt like hiệu quả cùng một lúc.

3. Chèn Fanpage Facebook vào website

Với những người bán hàng online mà có website riêng thì có thể áp dụng phương thức này. Bạn hãy chèn đường link fanpage của bạn vào cuối trang web, điều này giúp khách hàng tự động bấm nút like fanpage của bạn sau khi kéo xuống đến cuối website.

EdJKe6A tăng like facebook

Tuy nhiên bạn sẽ không cần tốn chi phí và công sức để làm website mà vẫn có cách tăng lượt thích một cách hiệu quả bằng cách dưới đây.

4. Quảng cáo Facebook

Một cách thức phổ biến để tăng like Facebook hiệu quả nhất chính là chạy quảng cáo. Tùy mục đích mà bạn sẽ sử dụng chức năng Page Like để tăng lượt thích của fanpage hoặc chức năng Page Engagement để tăng lượt tương tác của bài đăng (bấm Like, bình luận, chia sẻ).

Hoặc bạn có thể gõ từ khóa Quảng cáo facebook Thanh thịnh bùi trên google là thấy các bài viết và video chi tiết về cách chạy quảng cáo facebook của mình.

5. Tạo mini game để khuyến khích khách hàng bấm nút Like

Các khách hàng thích được thư giãn và chơi game giành giải thưởng hơn là bị bắt buộc mua hàng. Nhờ thường xuyên tổ chức các mini game, khách hàng sẽ tương tác với bài đăng và fanpage của bạn tốt hơn.

cRiTfTQ tăng like facebook

Hãy khuyến khích họ bấm nút Like và chia sẻ, kèm theo đó là các trò chơi khuyến khích khách hàng bình luận ở dưới. Hãy nhớ rằng cứ mỗi tương tác của khách sẽ làm cho bài đăng của bạn tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

6. Sử dụng Video để tăng like

Thuật toán 2020 của Facebook tập trung ưu tiên hiển thị các bài đăng có video, nó giúp cho bài đăng của bạn tiếp cận được đến đa số khách hàng của fanpage.

Ngoài ra, các video có nội dung càng chất lượng và giữ chân người xem càng nhận được nhiều lượt like và chia sẻ cũng như bình luận cho bài đăng, từ đó giúp cho lượt like fanpage của bạn tăng theo, và cơ hội tiếp cận các khách hàng mới cũng tăng theo.

QI4JVhI tăng like facebook

Chốt lại

Mình đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm tăng like Facebook hiệu quả.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới, mình sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.

Xin chào bạn và hẹn gặp lại trong những chia sẻ sắp tới.