Trang chủ Tài Liệu - Hướng DẫnTự học chạy quảng cáo facebook ads Chạy quảng cáo facebook là gì? 8 lý do cần chạy facebook ads

Chạy quảng cáo facebook là gì? 8 lý do cần chạy facebook ads

by Nguyễn Tất Thắng
350 views

Chạy quảng cáo Facebook là gì? Tại sao nói đến quảng cáo là nghĩ ngay đến Facebook ADS? Liệu nền tảng quảng cáo FaceBook này dành cho tất cả mọi người? Và ai cũng có thể kiếm lợi nhuận từ quảng cáo facebook?

Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quái về nền tảng chạy quảng cáo FaceBook từ A-Z. Đây là bài đầu tiên trong seri hướng dẫn tự chạy quảng cáo facebook. Tôi khuyên bạn nên đọc kỹ bài này vì nó là nền tảng cốt lõi. Nó sẽ đi theo bạn suốt hành trình trở thành chuyên gia chạy ADS Facebook.

Giờ chúng ta bắt đầu ngay với quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

FaceBook Ads có tên đầy đủ là Facebook Advertising hay còn gọi là quảng cáo FaceBook. Đây là một dịch vụ, 1 nền tảng marketing do FaceBook phát hành. Thông điệp quảng cáo của bạn & doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên bất kỳ nền tảng, ứng dụng nào của FaceBook. Bạn sẽ phải trả phí tiếp thị hiển thị quảng cáo đó đến khách hàng tiềm năng của mình.

Tóm gọn FaceBook ADS là hình thức quảng cáo trên Facebook và mất phí.

Quảng cáo FaceBook ADS có mất phí không?

Hiển nhiên là có. Nếu bạn đang tìm kiếm hay bất chợt thấy ở đâu có ghi: QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄN PHÍ – Chớ vội tin vì đang có mùi lừa đảo. Hãy loại bỏ ngay ý tưởng điên rồ chạy quảng FaceBook ADS miễn phí đi, điều đó là không thể?

giphy.gif?cid=790b76110233de1e66541dfd7e754e97b4fe74ce9f68247c&rid=giphy quảng cáo facebook

Đơn giản quảng cáo FaceBook ADS là nguồn thu chủ yếu của FaceBook. Bạn không thể tìm cách sử dụng dịch vụ của họ Free 100% được. Trừ khi họ cho phép, tiếc rằng chúng ta sẽ chẳng bao giờ có cơ hội đó. Và nếu như có thì hãy cẩn thận, dường như đó là chiếc bẫy chuột chứa đựng miếng pho mát thơm ngon đang chờ bạn đó.

Tại sao nên chạy quảng cáo FaceBook ADS?

Có thể bạn băn khoăn liệu chạy FaceBook ADS với ngành nghề, hàng hóa của bạn có tốt không? Có kiếm được lợi nhuận không? Hay nền tảng quảng cáo khác sẽ phù hợp hơn như quảng cáo Google ADS chẳng hạn?

FaceBook là nền tảng mạng xã hội tuyệt vời với sự đông đảo người dùng trên thế giới, Việt Nam là một trong các nước sử dụng facebook nhiều nhất hành tinh. Điều này nói lên rằng FaceBook sẽ giúp:

 • Việc kinh doanh của hiệu quả hơn.
 • Tiếp cận khách hàng tốt hơn.
 • Tạo độ bao phủ thương hiệu chất lượng
 • Dễ dàng tạo ra chuyển đổi đơn hàng

Tuy nhiên đừng vội mừng, để đạt được những hiệu quả trên bắt buộc bạn phải có kiến thức FaceBook ADS ở mức tương đối nếu không muốn nói là chuyên gia. So với các nền tảng quảng cáo khác thì FaceBook ADS chưa hẳn là tốt nhất nhưng là một trong những kênh giúp bạn kinh doanh thuận lợi không thể bỏ lỡ.

Bạn đừng lo lắng điều gì nhé. IAC SEO đang giúp bạn TỰ HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS cấp tốc và miễn phí. Chúng ta tiếp tục nha.

Dấu hiệu nhận biết chạy quảng cáo FaceBook ADS là gì?

IAC SEO nghĩ rằng chắc giờ đây cũng chẳng khó để bạn nhận biết đâu là trang đề xuất hiển thị từ Facebook, đâu là trang quảng cáo? Nhưng nếu bạn chưa biết thì đâu là gợi ý cho bạn, hãy xem hình ảnh bên dưới.

Dấu hiệu nhận biết chạy quảng cáo FaceBook ADS là gì?
Dấu hiệu nhận biết chạy quảng cáo FaceBook ADS là gì?

Khi đang lướt Facebook bạn vô tình thấy 1 trang page có nội dung hấp dẫn & bạn muốn chi tiền để sở hữu sản phẩm, sử dụng dịch vụ từ trang Page đó. Bên dưới tên trang page có ghi Được tài trợ (Sponsored), đây chính là bài viết quảng cáo mà FaceBook phân phối đến bạn.

Nhưng Fanpage này tôi chưa like bao giờ, thậm chí là không biết sự tồn tại của nó?

Đây chính là cái hay từ Facebook ADS và cũng minh chứng giúp bạn hiểu rằng: Facebook ADS giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng dù cho họ không biết đến bạn đi chăng nữa.

Giải thích sâu hơn, FaceBook ADS thông qua hành vi nhân khẩu học như là: Sở thích, công việc, mối quan tâm, độ tuổi, giới tính …. để phân phối quảng cáo đến đối tượng có liên quan giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng tốt nhất.

chạy quảng cáo facebook là gì

Tính năng vô cùng tuyệt vời này được gọi là target mục tiêu đối tượng facebook mà IAC SEO sẽ chia sẻ đến bạn ở bài viết sau. Nó sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng.
 • Tạo độ bao phủ thương hiệu đến đúng đối tượng khách hàng
 • Tăng tỉ lệ mua hàng
 • Gia tăng giá trị thương hiệu

8 lý do bạn nên sử dụng facebook ADS ngay từ bây giờ

Là người đến sau khi hỏi người đi trước thì 9/10 người đều nhắn nhủ bạn rằng: “Biết trước chạy FaceBook từ đầu”. Tại sao lại như vậy? Thời điểm hiện tại thì sao? 8 lý do sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác hơn.

1. FaceBook có lượng người dùng khủng khiếp nhất thế giới

IAC SEO và bạn đều biết rằng FaceBook chiếm tỷ lệ người dùng gần như là 1 số thế giới. Điều này giúp cho FaceBook ADS thúc đẩy dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả & có lượng data khách hàng vô cùng lớn.

Với tiện ích audien insight sẽ giúp bạn lọc data khách hàng đáp ứng đối tượng nhu cầu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Lượng data khách hàng này phải nối bậc nhất & độc nhất vô nhị.

2. FaceBook ADS giúp bạn tiếp cận khách hàng với nguồn data chất lượng

Như lời tôi nói trên, quá nhiều người sử dung facebook nên khi chạy quảng cáo FaceBook ADS ngẫu nhiên bạn đã tự có cho mình list khách hàng tiềm năng. Chả phải kiếm cũng chẳng mất tiền mua, FaceBook ADS sẽ phân phối quảng cáo doanh nghiệp bạn đến đúng tệp khách hàng & đáp ứng được insight (nhu cầu) khách hàng đó.

Hãy tin điều này, AI máy học của FaceBook không hề thua kém google. Thậm trí là đôi phần nhỉnh hơn.

3. Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng

Bên trên IAC SEO có nhắc đến audien insight thì khả năng bạn chưa biết nó là gì?

Đây là một trong những tiện ích phân tích đối tượng khách hàng thông qua nhân khẩu học. Dựa vào các chỉ số mà giúp quảng cáo của bạn tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng hơn.

Điều này bắt buộc bạn phải thấu hiểu khách hàng của mình. Họ ở đâu? Họ là ai? Họ thích gì? Họ quan tâm gì?…. Hãy xem bài viết này nếu bạn muốn tìm hiểu Audient Insight là gì?

4. Phân phối quảng cáo đa dạng và hợp lý

Ở phí dưới IAC SEO có chia sẻ tới bạn các định dạng quảng cáo Facebook ADS. Nhờ đa dạng nền tảng phân phối quảng cáo nên khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp bạn hơn.

Click vào đây để xem

5. Tạo độ phủ phẩn phối nhanh chóng, hiệu quả

Có thể bạn chưa biết rằng, độ phủ phân phối quảng cáo của FaceBook là rất lớn. Đối tác cho phép hiển thị quảng cáo của FaceBook ADS có thể chưa bằng google nhưng độ phủ phải nói trên cả tuyệt vời.

Quảng cáo của bạn sẽ được phân phối đến toàn bộ khách hàng tiềm năng trong target. Mật độ hiển thị & phân phối là 100%.

6. Chi phí quảng cáo thấp, giá rẻ, hiệu quả

Quảng Cáo FaceBook ADS là loại hình quảng cáo hiện thị (GDN) về cơ chế so với GDN của google là như nhau nhưng chi phí hiển thị của chúng lại khác xa nhau rất nhiều.

Chỉ cần bạn biết chút ít kiến thức tự chạy quảng cáo FaceBook Ads, giá thầu cho quảng cáo hiển thị có thể đạt trên dưới 50đ/hiển thị. Google có thể chiếm số tiền cao hơn mức phí này đó nhé.

7. Kết nối và tương tác khách hàng dễ dàng hơn

Với các nền tảng quảng cáo khác, khách hàng của bạn sẽ cần liên hệ với bạn thông qua để lại thông tin hay gọi điện trực tiếp. Với FaceBook ADS, khách hàng có thể tương tác với nội dung quảng cáo của bạn: Like, share, Comment… Bạn cũng có thể dễ dàng trao đổi trực tiếp với khác hàng thông qua các câu bình luận.

8. Tính linh hoạt cao với AI máy học cực đỉnh

FaceBook cho biết họ có máy học (AI) để phân phối quảng cáo, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí & hiệu quả gấp đôi thông thường. Ngoài việc thấu hiểu khách hàng của mình ở đâu trên FaceBook bạn cũng cần biết cách vận hành của máy học Facebook ADS đó nhé.

Phân loại FaceBook ADS người mới nhất định phải biết

Vì đây là bài đầu tiên nên IAC SEO sẽ chỉ giới thiệu sơ bộ các loại hình quảng cáo facebook đến bạn. Click vào link để xem chuyên sâu nội dung bạn quan tâm nhé. Chúng tôi không muốn bạn bị choáng ngợp với kiến thức khổng lồ đang phải tiếp thu.

a, Quảng cáo theo mục tiêu

Về cơ bản thì FaceBook ADS có 3 loại mục tiêu chiến dịch quảng cáo. Xin nhắc lại là loại chiến dịch quảng cáo nhé các bạn của tôi.

Mục này quan trọng, bạn nên ghi chép lại để sau này cần dùng với chiến lược quảng cáo tương ứng. Nên nhớ rằng, mục tiêu quảng cáo bạn chọn có thể ảnh hưởng đến vị trí hiển thị của quảng cáo: FaceBook, Instagram, Messenger….)

1. Quảng cáo Facebook ADS nhận thức (Awareness):

Hành vi mua sắm của khách hàng đã thay đổi. Họ sẵn sàng chi tiền sử dụng dịch vụ & mua sản phẩm từ bạn, miễn họ biết chính xác bạn là ai? Độ nhận thức uy tín thương hiệu của bạn là gì? Ở đâu? … Qảng cáo facebook ads nhắm mục tiêu giúp bạn tạo ra kết nối nhận thức giữa khách hàng & bạn.

 1. Brand Awareness (Nhận thức về thương hiệu): Khuyến khích khám phá thương hiệu của bạn
 2. Local Awareness (Nhận thức địa phương): Khuyến khích khám phá doanh nghiệp địa phương của bạn. (tùy chọn nhắm mục tiêu giới hạn, mục tiêu dựa trên mức độ gần gũi với doanh nghiệp)
 3. Reach (Phạm vi tiếp cận): Hiển thị quảng cáo của bạn với số lượng người tối đa có thể. (số lượng có hạn)

Sai lầm lớn nhất của người làm facebook ads là không tạo dựng thương hiệu, quá trọng tâm thúc đẩy doanh số. Dĩ nhiên sẽ có vài trường hợp cho kết quả rất tốt nhưng đó là số ít. Chắc chắn chúng ta có cơ hội bàn luận về vấn đề này, nhưng để sau đã nhé.

2. Quảng cáo FaceBook Xem xét (Consideration):

Đây là loại hình quảng cáo giúp khác hàng bắt đầu tìm hiểu về: Doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Họ sẽ tìm kiếm & đào sâu hơn về bạn để thấu hiểu doanh nghiệp bạn hơn, biết rõ hơn về các giá trị về sản phẩm / dịch vụ bên bạn cung cấp.

 1. Traffic (Truy cập): Dẫn mọi người đến một trang trên trang web của bạn
 2. Engagement: Thúc đẩy engagement với doanh nghiệp bạn. Hơi khó hiểu, đại loại là số người dùng tương tác với bài viết quảng cáo của bạn. Bao gồm: Like, share, click, bình luận và những người có xem video hoặc có click vào liên kết hay hình ảnh bạn post lên.
 3. Thích trang (like page): Tăng lượt thích trang Facebook, giúp khác hàng Follow page của bạn.
 4. Post Engagemen: Tăng sự tương tác với một bài đăng cụ thể. Giống với loại số 2 được liệt kê bên trên.
 5. Offer Claims: Khiến mọi người yêu cầu một đề nghị
 6. Event Responses: Thu hút mọi người tham dự một sự kiện (event)
 7. App Installs: Tạo trình quảng cáo mời cài đặt ứng dụng.
 8. Video Views: Tạo lượt xem trên video
 9. Lead Generation: Có được khách hàng tiềm năng mới thông qua hình thức khách hàng tiềm năng mà người dùng Facebook có thể điền vào ngay trên nền tảng
 10. Messenger Ads: Gửi quảng cáo cho mọi người ngay vào tài khoản Facebook Messenger của họ.
XEM THÊM:

Quảng cáo Conversion (Chuyển đối):

Loại hình quảng cáo giúp bạn dễ dàng chuyển đổi đơn hàng hơn. Khách hàng tiếp cận được AI máy học là những người thực hiện hành động cụ thể hoặc mua sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn.

 1. Conversion: Thúc đẩy hành động trên trang web của bạn
 2. Product Catalog Sales (Danh mục sản phẩm Bán hàng): Thúc đẩy doanh số
 3. Store Visits (Lượt truy cập cửa hàng) (Tính khả dụng hạn chế): Lưu lượng truy cập đặt chân đến cửa hàng

b, Quảng cáo FaceBook ADS theo thể loại

Với 3 thể loại chiến dịch quảng cáo bên trên thì bên trong có ẩn sâu 6 thể loại nhóm quảng cáo:

1. Thể loại quảng cáo FaceBook hình ảnh

Đây là hình thức chạy quảng cáo Facebook cơ bản mà bạn sẽ thấy phần lớn mọi người đều dùng nó. Quảng cáo FaceBook hỗ trợ 18 loại tệp hình ảnh khác nhau. Bao gồm:

 • JPEG
 • JPG
 • PNG
 • PSD
 • TIF
 • TIFF
 • WBMP
 • WEBP
 • XBM
 • BMP
 • DIB
 • GIF
 • HEIC
 • HEIF
 • IFF
 • JFIF
 • JP2
 • JPE

Ngoài những đuôi hình ảnh cho phép chạy quảng cáo facebook trên ra bạn cũng cần lưu ý đến chính sách quảng cáo hình ảnh của FaceBook. Tôi khuyên bạn nên đọc vì khi vô tình vi phạm chính sách quảng cáo dẫn đến khóa tài khoản quảng cáo facebook.

Ngoài ra bạn cũng nên xem thêm kích thước hình ảnh facebook chuẩn. Bạn sẽ không muốn khác hàng đánh giá thiếu chuyên nghiệp đâu.

2. Thể loại quảng cáo video Facebook

Bạn sẽ tạo ra video trong khoảng thời gian nào đó dễ dàng truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ hơn đến khách hàng của mình. Facebook cho phép bạn tạo ra quảng cáo video từ nhiều hình với nhau theo dạng chuyển động.

Xem chi tiết quảng cáo video facebook tại đây. Đừng quên tham khảo chính sách chạy facebook ads video nếu không muốn bị khóa tài khoản (Link gốc từ FaceBook).

3. Thể loại quảng cáo facebook ads trình chiếu

Trình chiếu facebook ads là sự kết hợp hoàn hảo giữa video, hình ảnh, văn bản & âm thanh. Chúng tạo ra 1 bản trình chiếu quảng cáo độc, lạ, đẹp mắt.

Quảng cáo trình chiếu facebook từ 3 đến 10 hình ảnh hoặc là 1 video trong một trình chiều quảng cáo facebook.

 • Xem thêm: Hướng dẫn tạo quảng cáo trình chiếu facebook tại đây.

Hiểu nôm na quảng cáo băng truyền là hình thức quảng cáo tiếp nối cho phép hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video trong một quảng cáo. Mỗi một video/hình ảnh có 1 liên kết (trang đích) riêng.

 • Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo quảng cáo băng chuyền FaceBook từ A-Z

5. Quảng cáo Facebook ADS trải nghiệm tức thì

Loại hình FaceBook ADS xuất hiện trên di động. Hình thức quảng cáo này tạo ra một trải nghiệm sẽ làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo.

 • Xem thêm: Tạo quảng cáo trải nghiệm tức thì từ A-Z trong 2 phút đơn giản

6. Quảng cáo bộ sưu tập trên FaceBook

Đây là một hình thức quảng cáo trực quan. Định dạng bộ sưu tập bao gồm nhiều sản phẩm và sẽ mở ra như một trải nghiệm tức thì khi có người tương tác với nó.

7. Chạy quảng cáo Facebok trên Instagram

FaceBook đã mua lại Instagram và đây là thị trường ngách không mấy cạnh tranh cho giá thầu quảng cáo rất rẻ. Các shop/doanh nghiệp Việt Nam ngày nay cũng đang dần chuyển sang quảng cáo Instagram. Trong trình quản lý quảng cáo FaceBook sẽ cho bạn biết cách làm sao để chạy được quảng cáo Instagram.

chạy quảng cáo facebook instagram là gì

Bạn nên xem thêm: Cách tạo quảng cáo trên Instagram hiệu quả

Chạy tăng tương tác khi quảng cáo Facebook là gì ?

Bạn sẽ nghe rất nhiều người nhắc đến chạy quảng cáo Facebook để tăng tương tác cho bài bán hàng, cho Fanpage.

Thật ra đây chỉ 1 trong số rất nhiều mục tiêu chạy quảng cáo Facebook thôi.

Các loại mục tiêu chạy quảng cáo facebook là gì?
Các loại mục tiêu chạy quảng cáo facebook là gì?

Bạn muốn kết quả gì cho chiến dịch chạy quảng cáo Facebook, thì chọn theo mục tiêu đó.

Ví dụ

Mình muốn tăng tương tác cho bài viết bán hàng của mình trên Facebook.

Tương tác ở đây chính là lượt thích, bình luận, thả tim,…

Thì mình sẽ chọn mục tiêu Tương tác để chạy quảng cáo Facebook.

Lúc này, Facebook sẽ hiển thị bài viết của mình đến với những nguười có thói quen tương tác trên Facebook.

Chạy quảng cáo Facebook chắc chắn bán được hàng ?

Nếu bạn đang nghĩ, cứ bán hàng online và chạy quảng cáo Facebook là sẽ bán được hàng ngay.

Thì bạn đã sai lầm. Bạn hãy đọc tiếp cảm nhận của mình bên dưới.

Chạy quảng cáo Facebook là một cách để bạn mang sản phẩm ra trước mặt khách hàng khi họ lướt Facebook.

Nói trắng ra nó là tiếp thị sản phẩm, chỉ là kênh online mà thôi.

Bạn cần phải có chất lượng sản phẩm tốt, uy tín của cửa hàng cao, đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung cho sản phẩm,…

Thì mới có thể bán hàng tốt trên Facebook được.

Chứ không phải bạn bán sản phẩm chất lượng kém rồi mang đi chạy Facebook thì sẽ bán được.

Có thể là bán vẫn được nhưng khách sẽ không bao giờ quay lại shop của bạn nữa.

Vì vậy, bạn chạy quảng cáo Facebook cũng nên có đầu tư cho sản phẩm tốt nhe.

Tham khảo: Bạn hãy đọc tiếp bài Hướng dẫn bán hàng online trên Facebook hiệu quả.

Thanh toán quảng cáo Facebook như thế nào ?

Tới đây, bạn sẽ thắc mắc làm sao ở Việt Nam mà có thể trả tiền quảng cáo cho Facebook được, và Facebook thanh toán quảng cáo lúc nào, bao nhiêu tiền, có trả tiền hàng tháng không?

Nói chung bạn chưa có kinh nghiệm thì sẽ rất bối rối.

Nhưng để mình nói cho bạn nghe, nó không quá phức tạp như bạn nghĩ đâu.

Bạn có thể tham khảo bài viết đầy đủ nhất hệ mặt trời Cách thanh toán quảng cáo Facebook hiệu quả.

Bạn chỉ cần đăng ký thẻ Visa/Mastercard Debit là có thể trả tiền quảng cáo cho Facebook rồi.

Loại thẻ này thì cực kỳ dễ làm, bạn ra các ngân hàng địa phương trong nước là có hết.

Quảng cáo Facebook thì bạn chạy bao nhiêu tiền thì trả bấy nhiêu thôi. Tiền sẽ được thanh toán vào cuối tháng, hoặc khi bạn đạt ngưỡng thanh toán. Bạn xem bài viết trên để hiểu rõ hơn.

Học quảng cáo Facebook như thế nào cho đúng ?

Thật may mắn !

Mình đã kịp chuẩn bị cho bạn 1 bài viết hướng dẫn từ A-Z cách chạy quảng cáo trên Facebook cho người mới.

Bạn bấm vào nút bên dưới để xem bài viết nhé !
Xem tiếp: Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Kiếm tiền từ Facebook như thế nào ?

Quảng cáo Facebook không chỉ là bạn trả tiền cho quảng cáo cho Facebook.

Bạn có thể kiếm tiền từ Facebook để có thêm nguồn thu nhập cho bản thân mình.

Bạn hãy bấm vào nút bên dưới để xem mình chia sẻ những cách kiếm tiền từ Facebook như thế nào nhé.
Cách kiếm tiền từ Facebook

Lời kết

Vậy là mình đã giải thích cho bạn rất đầy đủ về câu hỏi Chạy quảng cáo Facebook là gì.

Thật sự chạy quảng cáo Facebook không quá phức tạp như bạn nghĩ đâu. Mọi thứ đều có cách giải quyết nếu bạn cứ làm theo từng bước mình hướng dẫn.

Bạn có thể tham khảo bài viết: 6 bước chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ hồi âm cho bạn trong vòng 24 giờ.

Xin chào bạn và hẹn gặp lại. Đừng quên tham gia nhóm zalo của mình tối nhé, chúng ta sẽ cùng nhau học hỏi chạy quảng cáo Facebook ADS hiệu quả.

2 Nhận xét

Avatar of luong
luong 30/03/2022 - 5:12 chiều

Bài viết hay quá nhưng mà cho em hỏi hình dài dài mình tạo bằng gì đó ạ? đẹp quá

Avatar of Patrick IACS
Patrick IACS 31/03/2022 - 9:08 sáng

Bạn có thể sử dụng mẫu sẵn trên google bằng photoshop, ai nhé. Mình đề xuất sử dụng canva. Nếu chưa có tài khoản canva thì tham gia nhóm rồi mình tặng cho hen

Comments are closed.