Trang chủ Dịch vụDịch vụ Google Maps Cách tắt đánh giá trên Google Map – Tắt Review Maps

Cách tắt đánh giá trên Google Map – Tắt Review Maps

by Nguyễn Tất Thắng
175 views

Tắt đánh giá trên Google Maps là hành động khôn ngoan trong xử lý khủng hoảng truyền thông bản đồ Google. Khi bạn truy cập vào bài viết này khả năng cao bạn gặp rắc rối và tôi sẽ hướng dẫn bạn kiểm soát lại tình hình.

Đây là bài viết chia sẻ khá hay và Thắng xin trích dẫn lại.

Content Cre by: Thang Nguyen – uxsoft.co
cách tắt đánh giá trên google map - tắt review google map
cách tắt đánh giá trên google map – tắt review google map

Hướng dẫn cách tắt đánh giá trên Google Maps

Hiện tại trên Google chưa đưa ra hướng dẫn nào giúp bạn tắt đánh địa điểm doanh nghiệp của tôi. Có nghĩa rằng bạn sẽ không tắt được reviews đánh giá mà hướng dưới đây dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Bạn cần thực hiện và kiếm chứng chúng.

1, Tắt đánh giá trên Google Map bằng thông báo đóng cửa vĩnh viễn

Đóng cửa địa điểm vĩnh viễn trên Google Map (My Google Business) là hành động thông báo tới cộng đồng và hệ thống bản đồ Google rằng:

_ Địa điểm hiện tại của tôi tạm thời không hoạt động hoặc đã dừng hoạt động.

hướng dẫn cách tạo địa điểm trên google map
hướng dẫn cách tạo địa điểm trên google map

Người dùng tìm kiếm sẽ nhìn thấy thông báo đỏ và họ không thể tiếp tục đánh giá nữa. Tôi hiểu sự lo lắng của bạn, tuy nhiên bạn cần ngăn chặn việc spam bão đánh giá 1* để giải quyết truyền thông. Sau khi giải quyết xong, bạn có thể mở lại bất kỳ khi nào bạn muốn.

Hành động này sẽ không gây ảnh hưởng nguy hại nào cho địa điểm của bạn tại bản đồ Google. Hãy yên tâm nhé.

2, Chọn lại ngày khai trương để tắt review đánh giá trên Google Map

Trong option tối ưu hóa địa điểm Google Business có khu vực đặt ngày khai trương. Nó không có nghĩa bắt buộc bạn phải đặt đúng ngày thời gian trước đó mà có thể đặt thời gian tương lai.

làm Google maps trọn gói
làm Google maps trọn gói

Hành động này sẽ cho Google hiểu rằng, địa điểm của bạn đăng ký trước và chưa đi vào hoạt động. Hiển nhiên các spam đánh giá sẽ không được kiểm duyệt hay hiển thị công khai với mọi người.

Thanh thông báo địa điểm sẽ hiển thị màu cam và nó cũng không ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Bạn có thể sửa lại bất cứ khi nào bạn muốn.

3, Làm cho địa điểm bị tạm ngưng không hiển thị công khai

Địa điểm bị gắn cờ tạm ngưng sẽ chuyển về trạng thái chờ xác minh hoặc buộc phải xác minh, nó không hiển thị công khai trên cộng đồng. Điều này lại hợp lý trong công tác xử lý khủng hoảng truyền thông, không ai nhìn thấy thì không ai có thể đánh giá xấu bạn trên Google map được.

giphy.gif?cid=790b761152aa12f58ec81be0f7a66f9edeadf7ede51e7dd1&rid=giphy

Sau khi xử lý khủng hoảng truyền thông trên Google Map thành công bạn có thể xác minh lại địa điểm (hiển thị công khai lại) hoặc loại bỏ nó và đăng ký google map mới. Trường hợp có nhiều đánh giá xấu đã có trên Maps, cá nhân tôi nghĩ đây cũng là cách hay.


Tổng kết

Trên là 3 cách giúp bạn tắt đánh giá trên google map (tắt review Google Map) được chia sẻ bởi chuyên gia. Nếu không may bạn gặp sự cố có thể tham khảo thực hiện nhé. Chúc bạn thành công.

Bạn gặp khó khăn trong việc đưa địa điểm của mình lên bản đồ Google? Đăng ký dịch vụ làm google map của chúng tôi ngay bây giờ:

  • Nhận tài khoản quản trị Google Map sau 3 ngày
  • Thời gian bảo hành lên tới 30 ngày
  • Hỗ trợ lỗi đổi mới 1 vs 1 trong thời gian bảo hành
  • Support trọn đời 24/7

Đăng ký ngay bây giờ: 08 7777 9796

    Bài viết liên quan